โหลด Adobe Acrobat pro ตัวเต็ม ฟรี (Adobe Acrobat pro)

Acrobat Professiona crack

adobe acrobat หนึ่งในซอฟต์แวร์ที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทุกคนควรมีติดเครื่องไว้ เพื่อเอาไว้คอยอำนวยความสะดวกในการจัดการไฟล์ประเภท PDF ที่ปัจจุบันถือเป็นไฟล์ที่ถูกใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งถ้าหากมีติดเครื่องไว้มันก็จะช่วยให้การใช้งานไฟล์ต่าง ๆ เป็นไปได้ง่ายยิ่งขึ้น

Adobe Acrobat คืออะไร ?

Adobe Acrobat ( อะโดบี แอโครแบต ) เป็นชุดโปรแกรมที่ถูกผลิตขึ้นโดย Adobe โดยมีจุดประสงค์เพื่อการรจัดการไฟลประเภท PDF โดยมีโปรแกรมอยู่ด้วยกัน 3 ชนิด ได้แก่

1.Acrobat Professional 

โปรแกรมสําหรับสร้างเอกสาร PDF หรือ Documents นอกจากนี้ยังสามารถใช้อ่านไฟล์เอกสารประเภท Documents และ PDF ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

2. Acrobat 3D 

โปรแกรมใช้งานอเนกประสงค์ที่มีความสามารถในการทำงานอันหลากหลาย ไม่ว่าจะการเรียกดูไฟล์ PDF, การบันทึกไฟล์เอกสารให้กลายเป็นไฟล์ PDF รวมไปถึงมิติการทำงาน ๆ ด้านการออกแบบ 3 มิติ ที่ไม่จําเป็นต้องถึงขั้นติดตั้งโปรแกรมสร้างชิ้นงานขนาดใหญ่ อย่างเช่น AutoCAD ก็สามารถตรวจสอบดูภาพจากโปรแกรม 3D ได้ ซึ่งยังรวมไปถึงการดูจากไฟล์ 3D CAD และ โปรแกรม  3 มิติ อื่น ๆ นอกจากนี้ตัวโปรแกรมก็ยังมีความสามารถในการแปลงไฟล์ให้เป็นไฟล์  3D ไฟล และ PDF ได้อีกด้วย

3.Acrobat Reader 

คือโปรแกรมที่ถูกใช้สำหรับอ่านไฟล์ PDF มีรูปแบบการใช้ที่ง่ายและสะดวก โดยผู้ใช้สามารถหาดาวน์โหลดได้จากทางเว็บไซต์แบบฟรี ๆ 

เป็นเวลานานกว่าหลายปีที่ Adobe Acrobat ได้ให้บริการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์หลังจากที่ปล่อย Acrobat รุ่นแรกออกไปในปี  พ.ศ. 2536 สำหรับระบบปฏิบัติการ ดอส วินโดวส์ 3.1 และ แมคอินทอช ผู้ใช้งานจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพของโปรแกรมที่ถูกพัฒนามาโดยตลอดกว่า 30 ปี ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหากใครที่สนใจอยากจะลองโหลดใช้ วันนี้เราก็มี Adobe Acrobat ตัวเต็มมาฝากให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรี ๆ ด้วย